పొట్టలో కొవ్వు
పిప్పళ్ళు
పిప్పల్లను తీసుకొని పెనంలో (బాండీలో) దోరగా వేయించి పొడి చెసుకొవాలి. ఈ పొడిని పల్చటి గుడ్డలో జల్లి పట్టి బద్ర పరచుకొవాలి. దీనిని రోజు రాత్రి పాడుకొనే ముందు మూడు చిటికెలు ఒక చెంచా తేనెతో కలుపుకుని అరచేతిలో వేసుకొని చప్పరిస్తూ తినాలి. ఈ విధంగా రోజు చేయడం వలన పొట్టలో కొవ్వు కరగడమే కాకుండా ఆకలి కూడా బాగా వేస్తుంది.
No comments:
Post a Comment